Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Thủy Lực Và Thương Mại là công ty chuyên chế tạo thiết bị cơ khí; thủy lực và hệ thống điện phục vụ cho ngành công nghiệp đóng tàu, cũng như các ngành công nghiệp khác.

Chúng tôi có bề dày 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu chế tạo các thiết bị cho ngành công nghệp đóng tàu và khai thác thủy hải sản, sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các quy phạm; tiêu chuẩn về phân cấp tàu thủy.

Hệ thống tổ chức hình thức cổ phần, quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tổ chức sản xuất khoa học theo hình thức sản xuất dây chuyền hàng loạt công ty đã đang và sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng :

               +  Máy lái thủy lực 0,5 ÷ 25 Tm

               +  Máy neo điện, máy neo thủy lực xích Ø10 ÷  Ø60

               +  Cẩu xuồng cấp cứu cứu sinh

               +  Hệ thống cầu thang mạn nhôm,sắt

               +  Và một số thiết bị khác…..

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đóng tàu chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị cho hàng trăm con tàu lớn nhỏ đóng mới tại Việt Nam. Sản phẩm chúng tôi đã được lắp ráp tại một số nhà đóng tàu lớn như Bến Kiền, Phà Rừng, Nam Triệu, Bạch Đằng, Thinh Long, Nghệ An, Hà Tĩnh .v.v.

Công ty chúng tôi tin rằng với năng lực, tinh thần làm việc nghiêm túc và kinh nghiệm của mình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được hợp tác với khách hàng, với bạn hàng để cùng nhau góp phần xây dựng nền công nghiệp đóng tàu ngày càng hiện đại và làm giàu cho đất nước. Phấn đấu đến năm 2020 tỉ lệ nội địa hoá trong ngành đóng tàu lên 60%.

Không chỉ cung cấp các thiết bị cho ngành đóng tàu. Công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp máy móc cho các ngành công nghiệp khác như năng lượng, khai khoáng, thực phẩm .v.v.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra đã và đang  được khách hàng đánh giá rất cao và được sự tin tưởng của khách hàng.